Thúc đẩy chuyển đổi số trong nông nghiệp Việt Nam - Trần Phương Anh (2023)
Dựa trên những vấn đề lý luận chung về chuyển đổi số trong nông nghiệp, bài viết tập trung đánh giá những kết quả đạt được, những hạn chế và nguyên nhân của hạn chế trong chuyển đổi số trong nông nghiệp Việt Nam, đồng thời đề xuất một số giải pháp nhằm thúc đẩy chuyển đổi số trong nông nghiệp Việt nam trong những năm tiếp theo.