Thực tiễn chuyển đổi số trong lĩnh vực y tế ở một số địa phương tại Việt Nam và bài học kinh nghiệm - Nguyễn Thị Thu Hiền, Đào Quang Trường; Phạm Tiến Đạt, Trần Thị Bích Thuận; Lưu Nguyên Phú, Trịnh Quốc Hòa; Nok SOUTHIVONG (2023)
Bài viết này hướng tới tổng kết, đánh giá một số mô hình mới, cách làm hay và bài học kinh nghiệm trong quá trình triển khai thực hiện chuyển đối số và chủ động tham gia cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ tư trong y tế. Trong đó, tập trung vào các nội dung như tổng quan nghiên cứu, xu hướng công nghệ trong lĩnh vực y tế tại Việt Nam, mô hình mới, cách làm hay và bài học kinh nghiệm về chuyển đổi số trong lĩnh vực y tế.