Những thách thức của chuyển đổi số ngành du lịch hiện nay - Hoàng Thị Mỹ Nhị, Nguyễn Văn Dần (2023)
Bài báo tập trung làm rõ các khái niệm về chuyển đổi số và những nhân tố tác động đối với ngành du lịch. Bên cạnh đó, bài báo phân tích những thành công bước đầu của chuyển đổi số của ngành và đánh giá những hạn chế trong quá trình phát triển. Từ đó, nghiên cứu chỉ ra những thách thức và vấn đề đặt ra trong thời gian tới để ngành du lịch có thể đạt được mục tiêu chuyển đổi số nhanh hơn nhằm góp phần thúc đẩy phát triển ngành du lịch hiệu quả trong tương lai.