Thương mại điện tử và vấn đề bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng – Góc nhìn pháp lý - Đỗ Thị Kiều Phương, Nguyễn Hằng Hà (2023)
Bài viết này cung cấp một vài lát cắt nhỏ của pháp luật Việt Nam hiện hành về bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng trong thương mại điện tử. Trên cơ sở những hạn chế của pháp luật hiện hành về bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng trong thương mại điện tử, bài viết này đưa ra một số giải pháp nhằm khắc phục những hạn chế đó.