Hoạt động cho vay đối với học sinh sinh viên của ngân hàng chính sách trong bối cảnh chuyển đổi số - Bùi Thị Điền (2023)
Hoạt động cho vay đối với học sinh sinh viên là một trong những hoạt động truyền thống có ý nghĩa nhân văn của ngân hàng chính sách. Do vậy trong bối cảnh chuyển đổi số ngày một mạnh mẽ trong nền kinh tế nói chung và ngành ngân hàng nói riêng, cải tiến đổi mới quy trình cho vay nhằm gia tăng khả năng tiếp cận của học sinh, sinh viên, nâng cao hiệu quả hoạt động của ngân hàng chính sách là hết sức cần thiết. Bài viết phân tích cụ thể sự cần thiết của hoạt động cho vay đối với học sinh sinh viên của ngân hàng chính sách.