Chuyển đổi số trong điều hành thanh khoản tại các ngân hàng TMCP tại Việt Nam và bài học kinh nghiệm - Trần Thị Bích Thuận, Đào Quang Trường; Nguyễn Thị Thu Hiền, Phạm Tiến Đạt; Lưu Nguyên Phú, Trịnh Quốc Hòa; Nok SOUTHIVONG (2023)
Bài viết tổng kết, đánh giá một số phương thức, cách làm chủ động, sáng tạo ứng dụng không chỉ các kiến thức, kinh nghiệm cập nhật về quản trị điều hành thanh khoản của các thị trường tài chính lớn trên thế giới mà cả việc sử dụng các công nghệ mới: robotic, AI, khoa học dữ liệu... trong việc ứng dụng thực tiễn để quản lý và điều hành thanh khoản hàng ngày trong các NHTM tại Việt Nam.