Phòng, chống tội phạm mạng trong quá trình chuyển đối số tại các ngân hàng thương mại ở Việt Nam - Lê Mạnh Thắng (2023)
Nghiên cứu này phân tích về các tác động của tội phạm mạng trong quá trình chuyển đổi số của các ngân hàng thương mại cũng như một số giải pháp thiết yếu cấp bách để các ngân hàng thương mại ở Việt Nam nâng cao hiệu quả trong phòng, chống tội phạm mạng và giảm thiểu tổn thất sau các cuộc tấn công ngày một tinh vi và manh động.