Pháp luật về ngân hàng số - Phạm Thị Hồng Nhung (2023)
Phạm vi nghiên cứu tập trung luận giải những yêu cầu cần thiết trong hoạt động xây dựng khung pháp lý về ngân hàng số trên cơ sở đúc rút những kinh nghiệm pháp luật nước ngoài và những đề xuất trên cơ sở đánh giá thực trạng khung pháp lý hiện hành về ngân hàng số của Việt Nam.