Báo cáo rà soát các văn bản quy phạm pháp luật có liên quan Dự án Luật Quy hoạch đô thị và nông thôn - Bộ Xây dựng (2024)
Toàn văn Báo cáo rà soát các văn bản quy phạm pháp luật có liên quan Dự án Luật Quy hoạch đô thị và nông thôn.