Xu hướng giải quyết tranh chấp thương mại trực tuyến tại Việt Nam – Một số khuyến nghị pháp lý - Vũ Thị Thu Hương (2023)
Giải quyết tranh chấp thương mại trực tuyến là đòi hỏi đồng thời là xu thế tất yếu của quá trình phát triển kinh tế như vũ bão hiện nay đồng thời đáp ứng được sự linh hoạt trong thủ tục giải quyết và kì vọng của các bên tranh chấp. Là phương thức được cả nhà nước và các chủ thể kinh doanh tin tưởng sẽ phát huy được hiệu quả và dần trở thành phương thức giải quyết tranh chấp thương mại quan trọng.