Thực tiễn công tác xét xử án hành chính, sở hữu trí tuệ, phá sản ở Việt Nam trong những năm qua? Kiến nghị giải pháp để việc xét xử các loại án trên đạt hiệu quả - Nguyễn Thị Bích (2024)
Bài viết trình bày về thực tiễn công tác xét xử án hành chính, sở hữu trí tuệ, phá sản ở Việt Nam trong những năm qua? Kiến nghị giải pháp để việc xét xử các loại án trên đạt hiệu quả.