Một số góp ý về dự án Luật Công chứng (sửa đổi) - Lê Phương Thảo (2024)
Bài viết trình bày những kết quả, tồn tại của thực tiễn triển khai Luật Công chứng năm 2014 và đưa ra ý kiến cho dự án Luật Công chứng (sửa đổi).