Một số giải pháp thúc đẩy chuyển đổi số cho doanh nghiệp Việt Nam - Phạm Thanh Thủy (2023)
Trước những thành tựu của cuộc cách mạng 4.0 thì chuyển đổi số là xu thế tất yếu, là vấn đề sống còn nếu các doanh nghiệp muốn đứng vững và phát triển. Thực tế những năm gần đây, quá trình chuyển đổi số trong các doanh nghiệp diễn ra mạnh mẽ cùng với sự phát triển nhanh chóng của công nghệ, tuy nhiên vẫn có không ít các doanh nghiệp chưa nhận thấy sự cần thiết của quá trình chuyển đổi số, dẫn đến chậm thay đổi cũng như chưa chú trọng thực hiện chuyển đổi số một cách triệt để, vì vậy đã gặp những khó khăn và thách thức.