Bản tổng hợp, giải trình, tiếp thu ý kiến góp ý Của các bộ, ngành, cơ quan có liên quan, Ủy ban nhân dân các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương và ý kiến của cơ quan, tổ chức, cá nhân về Hồ sơ dự án Luật Phòng, chống mua bán người (sửa đổi) - Bộ Công an (2024)
Toàn văn Bản tổng hợp, giải trình, tiếp thu ý kiến góp ý Của các bộ, ngành, cơ quan có liên quan, Ủy ban nhân dân các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương và ý kiến của cơ quan, tổ chức, cá nhân về Hồ sơ dự án Luật Phòng, chống mua bán người (sửa đổi).