Báo cáo về rà soát các văn bản quy phạm pháp luật có liên quan đến dự thảo Luật Phòng, chống mua bán người (sửa đổi) - Bộ Công an (2024)
Toàn văn Báo cáo về rà soát các văn bản quy phạm pháp luật có liên quan đến dự thảo Luật Phòng, chống mua bán người (sửa đổi).