Báo cáo Tiếp thu, giải trình ý kiến thẩm định của Bộ Tư pháp đối với Hồ sơ dự án Luật Phòng, chống mua bán người (sửa đổi) - Bộ Công an (2024)
Toàn văn Báo cáo Tiếp thu, giải trình ý kiến thẩm định của Bộ Tư pháp đối với Hồ sơ dự án Luật Phòng, chống mua bán người (sửa đổi).