Đề cương Nghị định Quy định chi tiết về quản lý tàu bay không người lái, phương tiện bay siêu nhẹ - Chính phủ (2024)
Toàn văn Đề cương Nghị định Quy định chi tiết về quản lý tàu bay không người lái, phương tiện bay siêu nhẹ.