Đề cương Nghị định Quy định chi tiết một số điều về nội dung chỉ đạo phòng không nhân dân và chế độ, chính sách đối với phòng không nhân dân - Chính phủ (2024)
Toàn văn Dự thảo Đề cương Nghị định Quy định chi tiết một số điều về nội dung chỉ đạo phòng không nhân dân và chế độ, chính sách đối với phòng không nhân dân.