Công văn V/v đóng góp ý kiến vào dự thảo Luật Phòng không nhân dân - Ban chỉ đạo Phòng không nhân dân tỉnh Bắc Giang (2023)
Toàn văn Công văn về việc đóng góp ý kiến vào dự thảo Luật Phòng không nhân dân.