Bảng tổng hợp, giải trình, tiếp thu Ý kiến góp ý của ban, bộ, ngành, địa phương vào dự thảo hồ sơ dự án Luật Phòng không nhân dân (Kèm theo Tờ trình số 463/TTr-BQP ngày 05 tháng 02 năm 2024 của Bộ Quốc phòng) - Bộ Quốc phòng (2024)
Toàn văn Bảng tổng hợp, giải trình, tiếp thu Ý kiến góp ý của ban, bộ, ngành, địa phương vào dự thảo hồ sơ dự án Luật Phòng không nhân dân (Kèm theo Tờ trình số 463/TTr-BQP ngày 05 tháng 02 năm 2024 của Bộ Quốc phòng).