Báo cáo Lồng ghép vấn đề bình đẳng giới trong dự án Luật Phòng không nhân dân (Ban hành kèm theo Hồ sơ dự án Luật PKND của Bộ Quốc phòng) - Bộ Quốc phòng (2024)
Toàn văn Báo cáo Lồng ghép vấn đề bình đẳng giới trong dự án Luật Phòng không nhân dân (Ban hành kèm theo Hồ sơ dự án Luật PKND của Bộ Quốc phòng).