Bản đánh giá thủ tục hành chính Trong dự thảo Luật Phòng không nhân dân (Ban hành kèm theo Hồ sơ dự án Luật PKND của Bộ Quốc phòng) - Bộ Quốc phòng (2024)
Toàn văn Bản đánh giá thủ tục hành chính Trong dự thảo Luật Phòng không nhân dân (Ban hành kèm theo Hồ sơ dự án Luật PKND của Bộ Quốc phòng).