Báo cáo Rà soát các văn bản quy phạm pháp luật liên quan đến dự thảo Luật Phòng không nhân dân - Bộ Quốc phòng (2024)
Toàn văn Báo cáo Rà soát các văn bản quy phạm pháp luật liên quan đến dự thảo Luật Phòng không nhân dân (Kèm theo các phụ lục).