Báo cáo Giải trình, tiếp thu ý kiến thẩm định của Bộ Tư pháp đối với Dự án Phòng không nhân dân - Bộ Quốc phòng (2024)
Toàn văn Báo cáo Giải trình, tiếp thu ý kiến thẩm định của Bộ Tư pháp đối với Dự án Phòng không nhân dân.