Chuyển đổi số kinh doanh cho doanh nghiệp - Đàm Thanh Tú (2023)
Bài viết tìm hiểu những vấn đề cơ bản của chuyển đổi số kinh doanh, qua đó đề xuất quy trình 5 bước cho việc chuyển đổi một doanh nghiệp thành doanh nghiệp số nhằm hướng tới quy trình vận hành tối ưu, gia tăng năng lực cạnh tranh, tiết kiệm chi phí hoạt động và gia tăng lợi nhuận cho doanh nghiệp.