Tác động của Covid-19 đối với việc tăng tốc chuyển đổi số và ý nghĩa của nó đối với tương lai việc làm - Nguyễn Chiến Thắng (2023)
Đại dịch đã buộc các tổ chức phải nhanh chóng áp dụng các công cụ và cơ sở hạ tầng kỹ thuật số để làm việc từ xa, mở ra một kỷ nguyên mới về động lực làm việc. Nó ảnh hưởng đáng kể đến thương mại điện tử, chăm sóc sức khỏe thông qua y tế từ xa và định hình lại nơi làm việc. Bài viết phân tích tác động sâu sắc của đại dịch COVID-19 đối với việc đẩy nhanh quá trình chuyển đổi số trong công việc và những tác động sâu rộng của nó đối với tương lai việc làm.