Hải quan Việt Nam phát triển quan hệ đối tác hải quan - Doanh nghiệp tạo thuận lợi tối đa cho hoạt động thương mại quốc tế - Thái Bùi Hải An, Phạm Thị Bích Ngọc (2023)
Trong bối cảnh tình hình kinh tế - xã hội hiện nay, nhằm kiến tạo môi trường kinh doanh minh bạch, hiệu quả, chuyên nghiệp, nâng cao năng lực cạnh tranh quốc gia, quan hệ đối tác Hải quan - Doanh nghiệp cũng cần được xây dựng và phát triển theo những định hướng nhất định. Bài nghiên cứu này nhằm đề xuất các giải pháp phát triển quan hệ đối tác Hải quan - Doanh nghiệp tạo thuận lợi tối đa cho thương mại quốc tế.