Vai trò đúng đắn của chính phủ trong quá trình chuyển đổi số. Phân tích tại Việt Nam. - Đậu Thị Ngọc Trang, Đỗ Thị Lan Anh (2023)
Bài viết bắt nguồn từ lý thuyết thất bại thị trường của Joseph Stiglitz, tìm cách mổ xẻ vai trò đúng đắn của chính phủ trong quá trình chuyển đổi này. Các phân tích trong bài viết này hướng đến các khía cạnh lý thuyết và thực tiễn về sự can thiệp của chính phủ vào việc định hình tương lai kỹ thuật số của Việt Nam.