Một số nội dung cơ bản về kinh tế số & giải pháp thúc đẩy phát triển kinh tế số tại Việt Nam - Trịnh Văn Biển (2023)
Hiện nay, kinh tế số là một trong ba trụ cột chính trong chuyển đổi số quốc gia và đóng vai trò quan trọng trong phát triển nền kinh tế. Bài viết cung cấp một số nhìn nhận cơ bản về Kinh tế số và cách tiếp cận dùng nền tảng số make in vietnam thúc đẩy chuyển đổi số quốc gia trọng tâm là phát triển kinh tế số tại Việt Nam.