Thực trạng và vai trò của chuyển đổi số ở Việt Nam - Hồ Thị Hoài Thu (2023)
Kết quả nghiên cứu chỉ ra rằng: Trong thời đại công nghiệp 4.0, muốn thúc đẩy tăng trưởng kinh tế thì Chính Phủ, doanh nghiệp và người tiêu dùng đều phải tham gia vào quá trình chuyển đổi sổ. Những lợi ích mà quá trình chuyển đổi số mang lại sẽ có ý nghĩa thiết thực sâu sắc.