Phát triển kinh tế số - Xu thế tất yếu của nền kinh tế Việt Nam - Đinh Văn Hải (2023)
Bài viết nhấn mạnh xu thế phát triển tất yếu kinh tế số ở Việt Nam, đánh giá những thuận lợi, khó khăn trong quá trình chuyển đổi và phát triển kinh tế số, đề suất một hệ thống các giải pháp phát triển kinh tế số bền vững ở Việt Nam hiện nay.