Bản đánh giá thủ tục hành chính trong Dự thảo Luật Di sản văn hóa (sửa đổi) (Kèm theo các Phụ lục) - Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch (2024)
Toàn văn Bản đánh giá thủ tục hành chính trong Dự thảo Luật Di sản văn hóa (sửa đổi) (Kèm theo các Phụ lục).