Bản tổng hợp thảo luận tại hội trường (Buổi sáng ngày 31/05/2024) - Quốc hội (2024)
Quốc hội nghe: Tờ trình dự thảo Nghị quyết về thí điểm bổ sung một số cơ chế, chính sách đặc thù phát triển tỉnh Nghệ An; Tờ trình dự thảo Nghị quyết sửa đổi, bổ sung Nghị quyết số 119/2020/QH14 của Quốc hội về thí điểm tổ chức mô hình chính quyền đô thị và một số cơ chế, chính sách đặc thù phát triển thành phố Đà Nẵng và các Báo cáo thẩm tra; Quốc hội họp riêng: Quốc hội nghe: Tờ trình Quy hoạch không gian biển quốc gia thời kỳ 2021-2030, tầm nhìn đến năm 2050 và Báo cáo thẩm tra. Chủ tịch Quốc hội Trần Thanh Mẫn chủ tọa. Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Đức Hải điều hành nội dung.