Bản tổng hợp thảo luận tại hội trường (Buổi sáng ngày 30/05/2024) - Quốc hội (2024)
Quốc hội Thảo luận ở hội trường về: Dự kiến Chương trình giám sát của Quốc hội năm 2025; Dự kiến Chương trình xây dựng luật, pháp lệnh năm 2025, điều chỉnh Chương trình xây dựng luật, pháp lệnh năm 2024. Chủ tịch Quốc hội Trần Thanh Mẫn chủ tọa. Phó Chủ tịch Quốc hội Trần Quang Phương điều hành nội dung.