Bảng tổng hợp, giải trình, tiếp thu ý kiến góp ý đối với dự án Luật Di sản văn hóa (sửa đổi) - Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch (2024)
Toàn văn Bảng tổng hợp, giải trình, tiếp thu ý kiến góp ý đối với dự án Luật Di sản văn hóa (sửa đổi).