Báo cáo kết quả rà soát các văn bản quy phạm pháp luật, Điều ước quốc tế mà Việt Nam là thành viên có liên quan đến dự thảo Luật Di sản văn hóa (sửa đổi) (Kèm theo Phụ lục) - Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch (2024)
Toàn văn Báo cáo kết quả rà soát các văn bản quy phạm pháp luật, Điều ước quốc tế mà Việt Nam là thành viên có liên quan đến dự thảo Luật Di sản văn hóa (sửa đổi) (Kèm theo Phụ lục).