Báo cáo đánh giá tác động của chính sách xây dựng Luật Di sản văn hóa (sửa đổi) - Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch (2024)
Toàn văn Báo cáo đánh giá tác động của chính sách xây dựng Luật Di sản văn hóa (sửa đổi).