Báo cáo tiếp thu, giải trình ý kiến của Ủy ban Thường vụ Quốc hội tại Phiên họp thứ 32 về Dự án Luật Di sản văn hóa (sửa đổi) - Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch (2024)
Toàn văn Báo cáo tiếp thu, giải trình ý kiến của Ủy ban Thường vụ Quốc hội tại Phiên họp thứ 32 về Dự án Luật Di sản văn hóa (sửa đổi).