Báo cáo tiếp thu, chỉnh lý, hoàn thiện dự án Luật Di sản văn hóa (sửa đổi) theo Nghị quyết số 26/NQ-CP ngày 29/02/2024 của Chính phủ tại Phiên họp chuyên đề về xây dựng pháp luật tháng 02 năm 2024 - Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch (2024)
Toàn văn Báo cáo tiếp thu, chỉnh lý, hoàn thiện dự án Luật Di sản văn hóa (sửa đổi) theo Nghị quyết số 26/NQ-CP ngày 29/02/2024 của Chính phủ tại Phiên họp chuyên đề về xây dựng pháp luật tháng 02 năm 2024.