Báo cáo giải trình, tiếp thu ý kiến thẩm định của Bộ Tư pháp đối với dự án Luật Di sản văn hóa (sửa đổi) - Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch (2024)
Toàn văn Báo cáo giải trình, tiếp thu ý kiến thẩm định của Bộ Tư pháp đối với dự án Luật Di sản văn hóa (sửa đổi).