Bản tổng hợp thảo luận tại hội trường (Buổi sáng ngày 28/06/2024) - Quốc hội (2024)
Quốc hội Biểu quyết thông qua Luật Thủ đô (sửa đổi); Biểu quyết thông qua Nghị quyết của Quốc hội về chủ trương đầu tư Dự án đầu tư xây dựng đường cao tốc Bắc - Nam phía Tây đoạn Gia Nghĩa (Đắk Nông) - Chơn Thành (Bình Phước); Thảo luận ở hội trường về dự án Luật Quy hoạch đô thị và quy hoạch nông thôn. Chủ tịch Quốc hội Trần Thanh Mẫn chủ tọa. Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Khắc Định điều hành nội dung.