Báo cáo việc lồng ghép bình đẳng giới trong dự thảo Luật Di sản văn hóa (sửa đổi) - Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch (2024)
Toàn văn Báo cáo việc lồng ghép bình đẳng giới trong dự thảo Luật Di sản văn hóa (sửa đổi).