Dự thảo Thông tư quy định trình tự, thủ tục, hồ sơ cấp giấy phép làm bản sao di vật, cổ vật, bảo vật quốc gia và di sản tư liệu - Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch (2024)
Toàn văn Dự thảo Thông tư quy định trình tự, thủ tục, hồ sơ cấp giấy phép làm bản sao di vật, cổ vật, bảo vật quốc gia và di sản tư liệu.