Thực trạng triển khai doanh nghiệp ưu tiên tại Việt Nam - Nguyễn Hồng Anh (2023)
Bài viết đã phân tích thực trạng triển khai doanh nghiệp ưu tiên và những phương hướng để triển khai hiệu quả công tác quản lý doanh nghiêp ưu tiên. Điều này làm tiền đề phát triển quản lý các doanh nghiệp trên cả nước trong thời gian tới.