Bản tổng hợp thảo luận tại hội trường (Buổi sáng ngày 27/06/2024) - Quốc hội (2024)
Quốc hội Biểu quyết thông qua Luật Đường bộ; Biểu quyết thông qua Luật Trật tự, an toàn giao thông đường bộ; Thảo luận ở hội trường về dự án Luật Phòng không nhân dân; Quốc hội nghe: Tờ trình về một số nội dung liên quan đến việc sử dụng nguồn tăng thu ngân sách trung ương năm 2023; Báo cáo thẩm tra về một số nội dung liên quan đến việc sử dụng nguồn tăng thu ngân sách trung ương năm 2023; Thảo luận ở hội trường về một số nội dung liên quan đến việc sử dụng nguồn tăng thu ngân sách trung ương năm 2023. Chủ tịch Quốc hội Trần Thanh Mẫn chủ tọa. Phó Chủ tịch Quốc hội Trần Quang Phương điều hành nội dung.