Dự thảo Thông tư quy định chi tiết việc xử lý di vật, cổ vật được phát hiện, giao nộp - Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch (2024)
Toàn văn Dự thảo Thông tư quy định chi tiết việc xử lý di vật, cổ vật được phát hiện, giao nộp.