Dự thảo Thông tư quy định chi tiết xây dựng nhà ở riêng lẻ nằm ngoài các khu vực bảo vệ di tích có khả năng tác động tiêu cực đến di tích, cảnh quan thiên nhiên, môi trường - sinh thái của di tích - Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch (2024)
Toàn văn Dự thảo Thông tư quy định chi tiết xây dựng nhà ở riêng lẻ nằm ngoài các khu vực bảo vệ di tích có khả năng tác động tiêu cực đến di tích, cảnh quan thiên nhiên, môi trường - sinh thái của di tích.