Dự thảo Thông tư quy định việc kiểm kê và công bố Danh mục kiểm kê di sản văn hóa - Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch (2024)
Toàn văn Dự thảo Thông tư quy định việc kiểm kê và công bố Danh mục kiểm kê di sản văn hóa.