Dự thảo Thông tư quy định trình tự, thủ tục cấp giấy phép nghiên cứu, sưu tầm di sản văn hóa phi vật thể và di sản tư liệu cho người Việt Nam định cư ở nước ngoài, tổ chức, cá nhân nước ngoài - Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch (2024)
Toàn văn Dự thảo Thông tư quy định trình tự, thủ tục cấp giấy phép nghiên cứu, sưu tầm di sản văn hóa phi vật thể và di sản tư liệu cho người Việt Nam định cư ở nước ngoài, tổ chức, cá nhân nước ngoài.