Dự thảo Thông tư quy định Chương trình bồi dưỡng kiến thức về chuyên môn nghiệp vụ nguồn nhân lực bảo vệ và phát huy giá trị di sản văn hóa - Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch (2024)
Toàn văn Dự thảo Thông tư quy định Chương trình bồi dưỡng kiến thức về chuyên môn nghiệp vụ nguồn nhân lực bảo vệ và phát huy giá trị di sản văn hóa.